5 Đặc Điểm Không Thể Chê Trên EOS M6

Thảo luận trong 'Sản phẩm mới' bắt đầu bởi PhienTT, 20/3/17.

Lượt xem: 517

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01264992668
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  20/3/17, 0 Trả lời, 517 Đọc
 1. PhienTT Admin

  EOS M6 là sự bổ sung mới nhất cho dòng máy ảnh EOS M-series, và các tính năng của nó tương đương với của các máy ảnh DSLR tầm trung trở lên. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn. (Người trình bày: Kazuo Nakahara) (Edit: Cent Tran)

  Video trên tay nhanh Canon EOS M6
  [​IMG]
  Không chỉ có đủ thông số để sử dụng làm máy ảnh chính của bạn

  EOS M6 có các tính năng chụp nâng cao, cũng như thiết kế cải tiến để có khả năng vận hành hiệu quả hơn. Các tính năng chụp đã được cải tiến nhờ vào cảm biến Dual Pixel CMOS 24,2 megapixel, và bộ xử lý hình ảnh mới nhất DIGIC 7. Máy ảnh này có thể đạt được AF tốc độ cao, độ nhạy sáng ISO bình thường tối đa 25600 và hiệu năng chụp liên tục tốc độ cao lên đến 9 fps, thông số tương đương với của máy ảnh DSLR tầm trung trở lên.
  M6.jpg
  Trong khi thiết kế bên ngoài gợi nhớ đến những chiếc máy ảnh cổ điển, EOS M6 có tính khả dụng và thân thiện với người dùng, thiết kế được cải tiến từ mẫu EOS M3 được bổ sung thêm một bánh xe điều chỉnh thông số giúp cho bạn chụp ảnh nhanh nhẹn như những dòng máy DSLR.
  Bạn cũng có thể chọn mua Khung Ngắm Điện Tử EVF-DC-2 có trọng lượng nhẹ (bán riêng), phù hợp với thiết kế của EOS M6 và có thể lắp bên ngoài để sử dụng. Điều này cho phép bạn chụp theo phong cách DSLR với khung ngắm.
  Tiếp theo, chúng ta hãy xem xét 5 đặc điểm chính của EOS M6.
  1. Cảm biến Dual Pixel CMOS hiện thực hóa AF tốc độ cao

  Dual Pixel CMOS sensor lần đầu xuất hiện trên mẫu DSLR EOS 70D là niềm tự của Canon thực hiện đồng thời cả chức năng chụp ảnh lẫn chức năng AF phát hiện lệch pha mặt phẳng hình ảnh. Điều này cho phép EOS M6 thực hiện AF tốc độ cao trên một diện tích lớn của màn hình, cung cấp khả năng tăng cao đáng kể để chụp các đối tượng chuyển động.
  [​IMG]
  80% diện tích cảm biến (ngang và dọc) có thể được sử dụng cho AF lệch pha mặt phẳng hình ảnh tốc độ cao.
  [​IMG]
  EOS M6/ EF-M11-22mm f/4-5.6 IS STM/ FL: 22mm (tương đương 35mm)/ Aperture-priority AE (f/14, 1/60 giây, EV±0)/ ISO 200/ WB: Auto
  Ảnh của Mayuko Ukawa

  2. Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 hiệu năng cao

  Trên các máy ảnh mirrorless, độ trễ của máy ảnh thường là một điều gây khó chịu cho người chụp nhất là những người đã sử dụng các mẫu DSLR nhưng với con chip xử lý mới nhất của Canon DIGIC 7 thì bạn sẽ nghĩ khác, mọi thứ từ tốc độ lấy nét, độ trễ khi chụp ảnh đều được cải thiện giúp cho người dùng cảm thấy hứng thú khi chụp mẫu Mirrorless này. Độ nhiễu hạt khi chụp ISO cao cũng đã được cải thiện, tốc độ ISO đã được nâng lên tới 25.600.
  caption_001.jpg
  3. Điện thoại thông minh ghép nối bằng Bluetooth

  EOS M6 tích hợp công nghệ Bluetooth tiêu thụ ít năng lượng, không chỉ tiết kiệm năng lượng, mà còn cho phép máy ảnh duy trì kết nối liên tục với các thiết bị thông minh tương thích miễn là máy ảnh được bật—ngay cả khi ở chế độ Tự Động Tắt Nguồn. Bằng cách sử dụng ứng dụng Camera Connect trên một chiếc điện thoại thông minh kết nối Bluetooth, bạn có thể sử dụng điện thoại làm thiết bị điều khiển từ xa vào bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, EOS M6 còn tự động chuyển sang kết nối Wi-Fi khi thích hợp, tạo điều kiện tải ảnh lên mạng xã hội.
  [​IMG]
  Nếu bật Bluetooth trong thiết lập, máy ảnh sẽ tự động kết nối, giúp bạn không phải thay đổi thiết lập kết nối mỗi khi muốn kết nối.

  4. Báng cầm sâu hơn và các bánh xe bổ sung để có một thiết kế hoàn bị hơn

  EOS M6 nói chung có các cạnh hơi tròn hơn, mang lại ấn tượng mềm mại hơn, đồng thời Layout phím bấm cũng khá tương đồng so với các mẫu Mirrorless khác của Canon, báng cầm được thiết kế sâu hơn giúp chúng ta cầm nắm chắc tay hơn. Canon EOS EOS M6 có thiết kế móc dây đeo nhỏ hơn giống như EOS M5 giúp máy thanh lịch và đẹp hơn.
  [​IMG]
  A: Hoàn thiện cắt khía trên Bánh Xe Chính
  [​IMG]
  Bánh xe đã được làm lớn hơn, giúp dễ cầm hơn.
  B: Móc gắn dây nhỏ hơn
  [​IMG]
  Thiết kế của móc gắn giống như của EOS M5.
  C: Báng cầm sâu hơn để dễ cầm hơn
  [​IMG]
  Báng cầm đã được làm sâu hơn để cầm chắc hơn. Ngay cả người có bàn tay lớn cũng có thể cầm EOS M6 một cách thoải mái.

  5. Bánh Xe Điều Chỉnh Nhanh mới cho phép bạn nhanh chóng thay đổi các thiết lập ngay cả khi đang chụp

  Đặc điểm chính là Bánh Xe Điều Chỉnh Nhanh mới có Bánh Xe Bù Phơi Sáng nằm bên trên. Trên EOS M6, giờ đây có thể gán các chức năng cho Bánh Xe Chính, Bánh Xe Điều Chỉnh Nhanh và Bánh Xe Điều Chỉnh. Mức linh hoạt đã được cải thiện, nhất là bằng cách cho phép bạn thay đổi thiết lập trong khi cầm báng cầm khi chụp ở chế độ Thủ Công.
  [​IMG]
  A: Bánh Xe Điều Chỉnh Nhanh
  Với việc tùy chỉnh bánh xe, bạn có thể đăng ký các chức năng khác nhau chẳng hạn như Cân Bằng Trắng và Chế Độ Truyền Động cho một bánh xe. Vì bánh xe xếp chồng gồm có hai bánh xe, với Bánh Xe Bù Phơi Sáng xếp bên trên Bánh Xe Điều Chỉnh Nhanh, có thể mất một lúc để làm quen với cách sử dụng cả hai bánh xe cùng lúc.

  B: Bánh Xe Điều Chỉnh
  Bánh Xe Điều Chỉnh ở mặt sau của máy ảnh có thể xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để chọn trình đơn và để cuộn qua ảnh trong khi phát lại.


  Ảnh Canon Asia
  Trình bày: Kazuo Nakahara, Cent Tran
   
  Last edited: 20/3/17

Chia sẻ trang này