Ba Lan - Vùng đất huyền bí của tôi

Thảo luận trong 'Ảnh đẹp đó đây' bắt đầu bởi shin shin, 1/8/17.

Lượt xem: 50

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0935766662
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  1/8/17, 1 Trả lời, 50 Đọc
 1. shin shin Gà con

  Đó là thứ bảy, khoảng 18h00. Chúng tôi vừa trở về từ một chuyến đi xe đạp và sau đó trong đầu tôi xuất hiện một ý tưởng "Tại sao ta không cắm trại?" Tôi nhanh chóng kiểm tra một dự báo thời tiết - nó sẽ là một đêm ấm áp, không mưa và hầu như không một gợn mây. Hoàn hảo! Câu hỏi duy nhất là cắm trại ở đâu? Tôi có ý tưởng ảnh này trong đầu tôi trong một thời gian dài - Dải Ngân hà phía trên các cây sồi cũ ở Rogalin (vùng Greater Poland). Không có gì tốt hơn, vì vậy chúng tôi đóng gói tất cả các thứ trong xe hơi và chúng tôi đang đi đường.
  Chúng tôi đến nơi sau khi mặt trời lặn, vì vậy tôi phải ca lều của chúng tôi vào lúc hoàng hôn. May mắn thay mọi việc diễn ra thuận lợi, nhưng vấn đề lớn nhất của chúng tôi là muỗi. Những kẻ khốn khổ tồi tệ này luôn vây quanh chúng tôi, rình rập và sẵn sàng tấn công lúc chúng tôi không ngờ. Tôi tự hỏi ai đã tác tạo ra sinh vật này? Bằng cách nào đó chúng tôi đã sống sót sau cuộc tấn công khổng lồ này và sau một thời gian trật vật chúng tôi đang đứng ở giữa một đồng cỏ của Rogalin.
  Sự im lặng tự nhiên chỉ bị quấy rầy bởi những con bò ở một trang trại gần đó. Chúng ta có thể thấy một ánh lửa từ đằng xa, vì vậy rõ ràng không chỉ chúng tôi đã đưa ra ý tưởng điên rồ như vậy của một đêm đầy sao. Khoảng 10h30 chiều, tôi đi ra khỏi lều của chúng tôi để chụp vài bức ảnh ban đêm. Thật không may là các dự báo không chính xác và trời có rất nhiều mây. Nên tôi chụp 3 ảnh toàn cảnh một cách nhanh chóng, nhưng chỉ trong bức ảnh đầu tiên (có lều), bạn có thể nhìn thấy một phần nhỏ của Dải Ngân hà. Thật là khổ sở, nhưng mặt khác lại có lý do để trở lại đây:p Vào giữa đêm, chúng tôi bị đánh thức bởi một số tiếng huýt sáo ở bên ngoài. Chú cún của chúng tôi đã bật chế độ bảo vệ và gầm gừ. Cho đến hôm nay tôi tự hỏi nó có thể là gì. Có lẽ là một con lợn rừng. Tuy nhiên, đánh giá về âm thanh bạn có thể tưởng tượng ít nhất nó là một con gấu :D
  Buổi sáng đưa chúng tôi đến một thế giới huyền bí hoàn toàn khác biệt. Nó trông giống như trí tưởng tượng của tôi về Vùng đất Cổ Xưa hoặc một phong cảnh đến từ thế giới phù thủy. Sương mù lơ lửng trên đồng cỏ và cây sồi già ở giữa trông như là ma thuật thuần túy. Khi mặt trời mọc lên trên cánh rừng, đó là những tia sương, sương biến thành những lớp vàng từ từ đổ xuống đầu tôi và chiếc lều cắm trại. Đó là những khoảnh khắc huyền diệu và thậm chí cả những con muỗi đó cũng không làm tôi phiền lòng ...
  Bây giờ hãy nhìn vào một số hình ảnh tôi đã thực hiện trong chuyến đi tự phát đến Rogalin.
  13.jpg
  1.jpg
  2.jpg
  3.jpg
  4.jpg
  5.jpg
  6.jpg
  7.jpg
  8.jpg
  9.jpg
  10.jpg
  11.jpg
  12.jpg
  Cám ơn các bạn đã xem tin
  Theo boredpanda​   

  Các file đính kèm:

  • 1.jpg
   1.jpg
   Kích thước:
   34.6 KB
   Đọc:
   419
  • 2.jpg
   2.jpg
   Kích thước:
   272.9 KB
   Đọc:
   14
  • 3.jpg
   3.jpg
   Kích thước:
   155.6 KB
   Đọc:
   13
  • 4.jpg
   4.jpg
   Kích thước:
   91 KB
   Đọc:
   13
  • 5.jpg
   5.jpg
   Kích thước:
   61.7 KB
   Đọc:
   13
  • 6.jpg
   6.jpg
   Kích thước:
   84 KB
   Đọc:
   13
  • 7.jpg
   7.jpg
   Kích thước:
   56.2 KB
   Đọc:
   15
  • 8.jpg
   8.jpg
   Kích thước:
   42.3 KB
   Đọc:
   13
  • 9.jpg
   9.jpg
   Kích thước:
   88.9 KB
   Đọc:
   14
  • 10.jpg
   10.jpg
   Kích thước:
   62.9 KB
   Đọc:
   15
  • 11.jpg
   11.jpg
   Kích thước:
   69.3 KB
   Đọc:
   13
  • 12.jpg
   12.jpg
   Kích thước:
   108.4 KB
   Đọc:
   14
  • 13.jpg
   13.jpg
   Kích thước:
   186.4 KB
   Đọc:
   13
 2. mr.bom.1909

  mr.bom.1909 Gà con
  • 1/6

  Tham gia:
  11/8/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hồng Hà Eco City – Phong thủy cửa chính là một trong những nhân tố quan trọng cần lưu ý khi quyết định xây hay mua một căn hộ chung cư mới bởi nó quyết định phần nhiều sự thịnh vượng, may mắn, tài lộc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  Sau đây là những vấn đề đối với cửa chính của các căn hộ chung cư thường

  1. Cửa chính căn hộ đối diện với cầu thang máy

  Quan niệm cửa chính đối diện với cửa cầu thang máy thì rất xấu là lầm lẫn phổ quát của nhiều người. Thực tế qua nghiệm chứng phong thủy các khách hàng của trọng tâm Phong thủy đương đại thì điều này là không đúng. Tốt hoặc xấu là phụ thuộc vào năng lượng của ngôi sao phi tinh đến cửa nhà bạn, những ai thông huyền không phi tinh đều biết điều này. Nếu năng lượng đến cửa chính là các sao tốt như 8,9,1 (ở vận 8) thì may mắn cát lành sẽ đến ngôi nhà một cách nhanh hơn. trái lại nếu nó xấu như các sao 2,3,5,7 thì sự xấu số cũng sẽ xảy ra nhanh hơn. Thang máy chỉ là yếu tố làm tăng năng lượng hăng hái hoặc thụ động chứ không đóng vai trò quyết định.

  [​IMG]
  Cửa chính căn hộ đối diện với cầu thang máy không xấu như mọi người lầm tưởng

  2. Cửa chính căn hộ đối diện với cửa nhà hàng xóm

  Nhiều người tin rằng hai nhà có cửa chính đối diện nhau là có phong thủy xấu, kém may mắn, người sống trong nhà hay gây gổ cãi nhau. thực tại không hẳn là như vậy! Trường hợp này chỉ xấu khi cửa nhà láng giềng lớn hơn cửa nhà bạn, hoặc trên cửa nhà láng giềng có treo một số đồ trấn yểm (mặt hổ phù ngậm kiếm, hung khí…) chĩa về nhà bạn. Còn khi ở chung cư, do các căn hộ đều có kích tấc cửa tương đương nhau nên sẽ không xấu như mọi người thường nghĩ. Để yên tâm thì cách bình thường của dân gian là dán dòng chữ Thiên Quan Tứ Phúc phía trên cửa chính của nhà.

  3. Cửa chính đối mặt với một cầu thang dẫn xuống

  [​IMG]
  Không nên chọn mua căn hộ có cửa chính đối diện với một cầu thang dẫn xuống

  Nếu mở cửa nhìn thấy một cầu thang dẫn xuống là một điều không hay. Nó có tức là sự mất mát tài chính. Trong các chung cư hiện, cầu thang bộ chủ yếu dành cho việc thoát hiểm nguy cấp bởi thế phần đông chỉ dùng để đi xuống. Điều này sẽ dẫn sát khí đến cửa nhà bạn. Do đó bạn không nên chọn mua các căn hộ có cửa như vậy.

  4. Cửa chính đối mặt với một bức tường góc

  Nếu bạn mở cửa chính mà nhìn thấy góc tường hoặc cạnh trụ đâm vào nhà mình thì đều là xấu. Việc này sẽ gây ra tâm lý không thoải mái cho các thành viên trong gia đình, lâu dần sẽ dẫn đến cảm giác ức chế, nóng nảy sinh bệnh. mặc dầu trường hợp này không nhiều nhưng nếu gặp phải thì bạn nên bố trí đặt một chậu cây xanh để chắn cạnh nhọn đâm vào cửa nhà.

  5. Cửa chính đối mặt với hố tiêu chung cư

  [​IMG]
  Nếu nhà tiêu trước cửa chính rộng, sáng, lưu thông khí tốt thì không có vấn đề gì

  Đây là vấn đề khá phổ thông trong các tòa chung cư bây giờ. Nếu hố tiêu mở, rộng rãi thoáng mát có ánh sáng và khí trời tức là năng lượng được phân tán thì nó không gây ra vấn đề gì, nhưng nếu chuồng xí là một đường hẹp bao quanh bởi 2 bức tường thì đó là sát khí. Điều này cũng ảnh hưởng rất xấu đến ngôi nhà bạn.

  6. Cửa chính ở trong góc, mờ ám thiếu ánh sáng

  Nếu cửa căn hộ bạn chọn nằm ở cuối cầu tiêu hoặc bộc trực khuất tất thì bạn nên lắp đèn phía ngoài. thẳng thớm bật đèn bên ngoài sẽ làm tăng dương khí vào căn hộ của bạn. Nếu có thể bật đèn 24h/24h thì càng tốt.
   

Chia sẻ trang này