Bằng lái xe quốc tế IAA và giấy tờ cần thiết

Thảo luận trong 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' bắt đầu bởi daybanglaixe01, 10/9/18.

Lượt xem: 19

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01232565967
 5. Địa chỉ:

  300 hà nội
 6. Thông tin:

  10/9/18, 0 Trả lời, 19 Đọc
 1. daybanglaixe01 Gà con

  Với nền kinh tế đang trên đà tăng trưởng, nhu cầu di chuyển và đi lại của người việt là rất cao. trong những chuyến Du Lịch hay công tác làm việc dài ngày tại quốc tế, đa số chúng ta có định hướng thuê xe tự lái để tiết kiệm chi phí đồng thời chủ động trong di chuyển, tham quan du lịch. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân Sở giao thông vận tải đã tiến hành cấp BLX quốc tế rộng rãi từ vài năm trước.
  mặc dù thế, Bằng Lái nước ngoài do Sở Giao Thông Vận Tải cấp chỉ có hiệu lực thực thi hiện hành tại 84 nước tham dự Công ước Vienna 1986 về giao thông đường đi bộ và Công ước về Biển báo - dấu hiệu đường đi bộ. trong số đó, trừ xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, Pháp, Đức, Anh, Úc hay Nước Hàn những quốc gia còn sót lại người việt nam thường ít tới. vì vậy nhiều người có định hướng làm BLX quốc tế do các cơ quan tổ chức uy tín cấp được đồng ý chấp thuận ở nhiều vương quốc.
  hiệp hội ô tô nước ngoài iAA mở Trụ sở tại Nước Ta do Doanh Nghiệp an khang - thịnh vượng làm đại diện với mục đích tương hỗ người việt làm Bằng Lái nước ngoài dễ dàng bảo đảm hơn từ IAA. đấy là tên viết tắt của hiệp hội cộng đồng ô tô quốc tế có đại bản doanh tại Thủ đô New York (Mỹ), một trong những tổ chức triển khai đáng tin cậy được nhà nước cấp phép làm Bằng Lái Xe thế giới. những giấy phép lái xe thế giới do IAA cấp được thuận tình ở 192 quốc gia & vùng chủ quyền lãnh thổ ngoại trừ một số ít thành phố tại nước Nhật và Hàn Quốc.
  in như BLX quốc tế do Nước Ta cấp, đổi bằng lái quốc tế IAA chỉ được chấp thuận khi mang theo giấy này và Bằng Lái được cấp nội địa. bình thường tại những quốc gia trở nên tân tiến như Mỹ việc thi Bằng Lái Xe với visa Du Lịch là gần như là không khả năng thực thi. chính vì như thế, Bằng Lái nước ngoài có độ tỏa khắp như IAA là cần thiết với những người tiếp tục ra quốc tế có nhu cầu tự lái xe.
  Cũng theo đại diện đại lý phân phối duy nhất của IAA tại Nước Nhà, yêu cầu đổi bằng lái quốc tế của người việt là rất to lớn, hàng tháng khoảng chừng 1.000 bằng. Lượng khách cũng tương đối phong phú trong số đó có tới 70% làm BLX để đi Mỹ và trong đó có cả giới văn nghệ sĩ, những người thông thường có những chuyến lưu diễn dài ngày tại nước ngoài.
   

Chia sẻ trang này