Cách ghép mây cơ bản bằng photoshop

Thảo luận trong 'Video hướng dẫn' bắt đầu bởi Alex Phạm, 3/10/16.

Lượt xem: 883

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0966999986
 5. Địa chỉ:

  130a Giảng Võ
 6. Thông tin:

  3/10/16, 0 Trả lời, 883 Đọc
 1. Alex Phạm Hiếp Ảnh Gia

  Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn một cách chỉnh màu mây bầu trời rất dễ và rất đẹp chỉ trong vài bước cực kỳ nhanh gọn lẹ. Và sau đây là hình demo trước và sau khi chỉnh sửa nhé.

  02.jpg
  Với cách làm này thì mình tin chắc một điều là 100% những ai xem bài viết này đều có thể làm được. Mình nhớ không nhầm thì chỉ cần làm khoảng 3 bước thôi. Và mình sẽ gửi cho các bạn xem 2 hình mà mình ghép lại nhé.

  Đây là hình gốc:

  03.jpg
  Như các bạn đã thấy thì hình gốc thì nhìn cô gái đã ổn rồi, còn bầu trời phía sau thì bị cháy sáng hết không còn giữ được chi tiết mây trời. Nếu đây là
  file RAW thì có thể kéo lại mây một phần nào đó, nhưng ở đây là file JPG nên việc kéo lại mây thì mình thấy rất khó. Vì thế mình quyết định chọn cách ghép mây vào hình trên. Và tiếp tục bên dưới là stock mây. Cả 2 stock mình lấy từ trang HPphotoshop.com
  Đây là sotck bầu trời nhiều mây xanh:

  04.jpg
  Sẽ có rất nhiều cách ghép mây được hướng dẫn ở trên mạng, ví dụ như ghép lại sau đó dùng côn cụ Có biểu tượng cục tẩy để xóa bớt các chi tiết thừa đi. Với những cách làm như vậy mình thấy nó sẽ không mang lại hiệu quả cho lắm. Vì thế mình đã làm video để hướng dẫn các bạn cách ghép mây để tạo cho bức hình thêm lung linh hơn. Các bạn xem video ở link sau nhé.


  Ở video này các bạn chỉ làm hình như không quá 7 bước và có một bước sau cùng là chỉnh màu ảnh trong trẻo. Cơ bản là bài hướng dẫn của mình đã xong. Nếu muốn kiểm chứng lại cách làm của mình các bạn có thể tải stock mẫu về để làm thử nhé. Nếu có thắc mắc gì cứ để lại comment cho mình. Vừa rồi là bài viết "Cách ghép mây cơ bản bằng photoshop." Cám ơn các bạn đã theo dõi.

  Nguồn: kynangcanthiet
   

Chia sẻ trang này