Canon chính thức lên tiếng về ống kính 50mm f/1.8 II giả xuất hiện trên thị trường

Thảo luận trong 'Các loại ống lens' bắt đầu bởi PhienTT, 16/12/16.

Lượt xem: 167

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01264992668
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  16/12/16, 0 Trả lời, 167 Đọc
 1. PhienTT Admin

  Untitled.jpg
  Trường hợp hàng nhái, hàng giả đang ngày một xuất hiện tràn lan trên thị trường, kể cả trong nghành hàng máy ảnh, ngoài việc các loại thẻ nhớ, linh kiện, phụ kiện máy ảnh bị làm giả, nhái tràn lan không thể kiểm soát trước giờ và một vài trường hợp đèn Flash Canon bị làm giả như Camera Tinh Tế đã từng nhắc đến ; thì hôm nay, lại một lần nữa Canon lại lên tiếng chính thức xác nhận về sản phẩm ống kính thông dụng nhất của mình, chiếc ống kính 50mm f/1.8 II bị làm giả và đã xuất hiện nhiều trên thị trường. Động thái của Canon chỉ là cảnh báo để bạn có thể nhanh nhất có thể nhận biết được đâu là chiếc ống kính 50mm f/1.8 II thật và đâu là chiếc ống kính hàng nhái, hàng giả để có thể đề phòng.

  Theo Canon thì họ đã bắt đầu phát hiện ra nhiều trường hợp ống kính 50mm f/1.8 II giả qua các trung tâm kỹ thuật của mình tại các nước khi khách hàng đem các ống kính 50mm f/1.8 II tới bảo hành hoặc sửa chữa.
  Canon 50mm f-1.8 Malaysia-103-M.jpg
  Theo Canon: "Các loại "ống kính giả" được in các dấu hiệu như logo Canon, nhãn hiệu hàng hoá,... bất hợp pháp, mặc dù nó không được thiết kế hoặc sản xuất bởi Canon. Những chiếc ống kính giả được xác định thời gian gần đây đều được gia công, làm nhái công phu, rất đẹp về bề ngoài nhưng các bộ phận bên trong và các mạch điện được sử dụng không giống với các sản phẩm chính hãng, các tiêu chuẩn an toàn theo quy định của mỗi quốc gia, tiêu chuẩn an toàn của Canon và các tiêu chuẩn chất lượng được đảm bảo khác. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những sự việc liên quan đến việc sử dụng "hàng giả" này, vì vậy hãy đặc biệt cẩn thận khi mua hàng."

  Và cuối cùng là cách phân biệt được đâu là ống kính thật và đâu là ống kính giả, hàng nhái:
  3932405_Canon_501.8II_gia___1.jpg

  Theo Canon Japan
   

Chia sẻ trang này