Câu chuyện về tình yêu và đôi giày.

Thảo luận trong 'Sản phẩm mới' bắt đầu bởi thanhha1995, 16/8/18.

Lượt xem: 86

Tags:
 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01644966463
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  16/8/18, 0 Trả lời, 86 Đọc
 1. thanhha1995 Gà con

  Trong một ngày mưa có một cách nhanh nhất, thuần tuý nhất để hạnh phúc chính là chọn một vài ủng nhựa hoặc giày thể thao. Khi đấy đôi chân của bạn sẽ được bảo vệ bàn chân khô ráo, vững vàng khi chạy vội trong mưa. Tình yêu cũng thế thôi, cách đơn giản để mang tới hạnh phúc là hãy yêu lúc bạn đã sẵn sàng. Đừng vì một lúc cô đơn hay muốn tìm một khoảng trống để lấp đầy mà các bạn vội vã đưa ra quyết định đến với người mới. Bởi vì lúc kể yêu mà các bạn chưa sẵn sàng, không chỉ riêng các bạn mệt mỏi mà các bạn còn khiến người kia thống khổ thôi, bởi vì họ không hề có lỗi hay gây tổn thương tới các bạn. Vì thế hãy yêu đúng khi con tim mình lên tiếng![​IMG]
  một vài giày tốt sẽ làm bạn tha hồ kiên cố sẽ thích hợp hơn một vài giày đẹp mà làm các bạn đớn đau. Ái tình cũng như thế, chẳng hạn như một người tri kỉ sẽ giúp các bạn và bên bạn mọi khi thay vì một ý trung nhân mà các bạn nghĩ là tuyệt vời lại đang làm bạn khổ sở với đau đớn. Các bạn sẽ chọn điều gì? Chọn lựa bạn cũng như chọn một đôi giày, hễ ướm thử thì chưa đủ mà phải thao tác đi, nhũn nhặn khiêu vũ thử hay tệ hơn là té ngã thử. Chỉ vì lúc khó khăn mới giúp mình nhìn nhận ra được một đôi giày tốt và một người các bạn sẽ tốt hơn so với một vài giày đẹp và một người tình được các bạn xưng là hoàn hảo!. Và ái tình cũng vậy, người ta vẫn thường đề cập có đi qua sóng gió hay cạnh tranh thì mới thấu hiểu lòng nhau hơn.
  Một ái tình đổ vỡ và một vài giày hỏng giữa con đường tương đối giống nhau, chúng đều làm ta đau và có chung cảm giác ko an tâm cho đến lúc nào các bạn mua được đôi giày hay người thay thế tốt hơn trước. Với ái tình cũng như vậy, lúc ai đó phản nghịch bạn thì cách báo oán tốt nhất mà các bạn nên làm là cho họ thấy giá trị của họ ko đủ chạm tới gót giày của chính các bạn. Nhưng không hẳn là các bạn phải báo thù điều đấy, điều thuần tuý cần thiết hơn là nên quên đi… Và hãy nhớ rằng sẽ có một ái tình mới cùng một người mới xứng đáng hơn với tình ái mà bạn trao tặng.
  nếu như các bạn phải sắm một vài giày tốt, thật đẹp và đắt tiền mà không biết mặc gì, không có đồ gì thích hợp để diện cùng, hãy thuần tuý hóa bằng cách mặc một chiếc áo T-shirt trắng với chiếc quần jean đơn giản và đi với đôi giày đấy và thế là bạn thấy mình đủ sành điệu vì các bạn tự tín mình có một vài giày đắt tiền ngay dưới chân mình. Tình ái cũng thuần tuý rằng, ví như bạn thấy thoải mái và bình im khi bạn bên người đấy thì đó mới là tình yêu các bạn cần.
  Về bản tính, giày chỉ có một số mẫu nhất quyết trong lịch sử vốn có hàng trăm năm hay hàng thế kỉ của nó. Vì vậy đừng bao giờ đem bỏ một vài giày còn tốt, dù lúc ấy các bạn đang chán nó thì cũng đừng đi nó phổ biến đến nỗi làm bạn phát chán nó. Mà hãy trong khoảng từ diện rồi xoay vòng cảm xúc của các bạn dành cho đôi giày đấy. Nhưng lý thuyết này không thể ứng dụng cho ái tình với những cô nàng yêu thích shopping. Và tình yêu thực ra chỉ là 1 kiểu độc nhất trong lịch sử, dù đang chán ngấy mối tình bạn đang có hay nó mới chỉ khởi đầu trong vài tháng thì mong bạn hãy trong khoảng từ lắng tai xúc cảm của mình dành cho mối tình đấy. Bạn đừng vội vã đổi thay hay chọn bỏ rơi người mình đã kể yêu thương và người đấy cũng yêu thương các bạn. Chỉ đơn giản, có các người tự lừa dối bản thân mình để rồi sau này phải hối hận nhớ tiếc vì trông thấy mình đã đánh mất đi hạnh phúc mình nên trân trọng. Và biết đâu tới một ngày nào đấy, người mà bạn rời bỏ lại là người luôn bao dung che chở đời các bạn, người mà bạn muốn có nhất trong cuộc sống này!
  Điều sau rốt và quan yếu nhất ấy là hãy chọn cho mình đôi giày vừa chân và hợp với bạn, chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà ko hợp chân vì các bạn sẽ đau và chân ko tha hồ. Chọn ý trung nhân cũng như chọn giày, đôi vừa ý thì lại không vừa chân. Thế nên yêu một người biết cố gắng để hoàn hảo, thay vì mê mải đi tậu một người xuất sắc để yêu bởi làm gì có ai sinh ra đã lý tưởng sẵn có đâu!. Thế mới kể tình yêu cũng giống như đôi giày, đẹp chưa chắc đã vừa chân mà thuần tuý có lúc lại cho bạn cảm giác thoả thích, an toàn.[​IMG]
  Hãy tới với giày thể thao nam Đà Nẵng Fandy.vn để biết thêm phổ biến thông báo hữu dụng nhé.
   
: fandy

Chia sẻ trang này