[HOT] Thi chụp ảnh, lãnh máy ảnh xịn cùng Nguyễn Kim

Thảo luận trong 'Cuộc thi nhiếp ảnh' bắt đầu bởi PhienTT, 16/6/17.

Lượt xem: 1,982

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01264992668
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  16/6/17, 0 Trả lời, 1,982 Đọc
 1. PhienTT Admin

  Từ 15/6 đến 15/7, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim phối hợp với đội ngũ Vui Nhiếp Ảnh - Công ty Lê Bảo Minh tổ chức cuộc thi chụp ảnh Canon với chủ đề: “Nguyễn Kim và khoảnh khắc cuộc sống” hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả khách hàng.

  banner_dt.jpg

  Chụp ảnh chơi, giải thưởng thật

  Chủ đề của cuộc thi là những khoảnh khắc của cuộc sống hàng ngày xung quanh ta. Người dự thi sẽ tự chụp ảnh theo chủ đề hình ảnh mà ban tổ chức đưa ra và đăng vào trang web của ban tổ chức. Chủ đề hình ảnh phải phản ánh giây phút đẹp nhất của cuộc sống mang tính lạc quan, đề cao tính nhân văn, lòng nhân ái, tình yêu thương và tinh thần dân tộc…

  Tiêu chí duyệt ảnh dựa trên 2 yếu tố: ý nghĩa nội dung (phản ánh giây phút đẹp nhất của cuộc sống mang tính lạc quan, đề cao tính nhân văn, lòng nhân ái, tình yêu thương và tinh thần dân tộc…) và giá trị nghệ thuật (thể hiện ở 3 điểm chính là bố cục, màu sắc, ánh sáng. Tác phẩm phải mang tính hài hòa của ba yếu tố trên giúp người xem cảm nhận thông điệp về vẻ đẹp cuộc sống).

  Mỗi người chơi sẽ có tối đa 3 ảnh dự thi (ảnh dự thi được thể hiện lên website là ảnh đạt yêu cầu theo tiêu chí và được duyệt bởi ban tổ chức).

  1 Giải nhất là một bộ máy ảnh Canon EOS M5 KIT EF-M15- 45MM
  1 Giải nhì là bộ máy ảnh Canon EOS M3 KIT EF-M15- 45MM
  3 Giải ba là bộ máy ảnh Canon EOS M10 KIT 15-45MM
  10 Giải khuyến khích là chiếc máy in đơn năng Canon G1000.

  Cơ hội mua hàng hấp dẫn
  Đại diện Nguyễn Kim cho biết mục đích tổ chức cuộc thi nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi đến với Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi chương trình diễn ra trong tháng 6 này (từ 15/6 đến 15/7) - tháng của những ngày lễ dành cho gia đình (quốc tế thiếu nhi ⅙, ngày của cha 10/6, ngày gia đình Việt Nam 28/6).

  Theo đó, Nguyễn Kim cùng các tập đoàn điện tử, các ngân hàng và tổ chức thanh toán MasterCard triển khai chương trình “Nguyễn Kim – Tháng gia đình”, ưu đãi đặc biệt cho các hộ gia đình có nhu cầu mua sắm mới hay tân trang các thiết bị điện gia dụng trong nhà.

  ảnh cuộc thi NK.jpg

  Cụ thể, khi các gia đình mua tối thiểu 03 sản phẩm với tổng giá trị thanh toán từ 20 triệu đồng, họ sẽ được ưu đãi gói “Family” giảm thêm 5% trên giá trị đơn hàng. Nếu chọn gói “Family Plus” - mua tối thiểu 03 sản phẩm với tổng giá trị thanh toán từ 30 triệu đồng - khách hàng sẽ được giảm thêm đến 7% trên giá trị đơn hàng.

  Đặc biệt với các khách hàng đang có nhu cầu mua máy ảnh, Nguyễn Kim đang có chương trình ưu đãi giảm thêm 1.000.000 đồng cho máy ảnh CANON 70D body và máy ảnh CANON EOS 6D 24-105STM khi thanh toán bằng thẻ Master Card.

  Các bước tham gia cuộc thi
  Lưu ý: Trong trường hợp người chơi lần đầu đăng ký tài khoản thì cần phải cập nhật thông tin đầy đủ trong phần CẬP NHẬT TÀI KHOẢN để tiến hành tham gia dự thi. Người chơi điền chính xác thông tin họ tên và số điện thoại, chứng minh nhân dân để Nguyễn Kim lấy đó làm cơ sở để trao giải.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập, người chơi tải ảnh; nhập mô tả ảnh để tham gia cuộc thi.
  • Bước 4: Like trang Facebook Nguyễn Kim và chia sẻ hình ảnh dự thi về Facebook cá nhân ở chế độ công khai, đồng thời kêu gọi bình chọn.
  Các bạn có thể theo dõi thêm thông tin về cuộc thi trên Fanpage BTC Vui Nhiếp Ảnh hoặc để lại comment trong topic này để được hỗ trợ chi tiết.

  Chúc các bạn dự thi thành công tốt đẹp.
   
  Last edited: 19/6/17
  Nguyễn Văn Tuấn and hoangtc like this.

Chia sẻ trang này