Khóa học Nhiếp Ảnh Nhí - Học chụp ảnh dễ như ăn kẹo

Thảo luận trong 'Khóa học' bắt đầu bởi anhtam, 20/7/17.

Lượt xem: 506

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0937739893
 5. Địa chỉ:

  TPHCM
 6. Thông tin:

  20/7/17, 0 Trả lời, 506 Đọc
 1. anhtam Sunny of November

  Ngày nay trẻ em dưới 10 tuổi ngày càng được tiếp xúc với công nghệ từ rất sớm và biết cách sử dụng các thiết bị thông minh một cách thuần thục. Việc hướng dẫn trẻ tiếp xúc với công nghệ một cách đúng đắn sẽ giúp các bé trở nên năng động hơn, điển hình ở các nước tiên tiến, những lớp học nhiếp ảnh đã giúp phát triển nhiều kĩ năng mềm cho trẻ thông qua những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn thay vì thụ động xem những video clip có sẵn trên mạng.

  nhiếp ảnh nhí photokid 2017.jpg

  Ấp ủ mong muốn đưa nhiếp ảnh đến gần hơn lứa tuổi thiếu nhi (từ 6 đến 14 tuổi), Vui Nhiếp Ảnh đã chính thức triển khai các khóa học Nhiếp Ảnh Nhí trong năm 2017. Hiện chương trình đã triển khai liên tục được 4 lớp đầu tiên tại Thành phố Hà Nội và chính thức mở lớp đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tháng 7 tới đây:

  Tham dự khóa học, các bé sẽ có cơ hội được làm quen và trải nghiệm về nhiếp ảnh bằng các hoạt động trò chơi bổ ích cùng với các Admin Vui Nhiếp Ảnh

  <a href=nhiếp ảnh nhí photokid 2017 canon mirrorless.jpg" class="bbCodeImage LbImage" />

  Đặc biệt: Chương trình sẽ hỗ trợ các loại máy ảnh Mirrorless Canon M10 hoặc M3 cho các bé chưa có máy. Đây là các dòng máy mới và nhỏ gọn, dễ sử dụng, rất thích hợp cho độ tuổi của các bé.

  Chương trình giới hạn 20 bé tham dự - Các bậc phụ huynh có thể đăng ký tham gia cùng con xuyên suốt thời gian chương trình diễn ra. Hạn chót đăng ký 27/07/2017.
   
  Duy Hoà thích bài này.

Chia sẻ trang này