Máy Ảnh PowerShot SX730 HS: Chiếc Máy Ảnh Compact Luôn Bên Bạn

Thảo luận trong 'Sản phẩm mới' bắt đầu bởi PhienTT, 25/4/17.

Lượt xem: 459

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01264992668
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  25/4/17, 0 Trả lời, 459 Đọc
 1. PhienTT Admin

  PowerShot SX730 HS, là mẫu máy ảnh kế thừa của PowerShot SX720 HS ra mắt vào tháng 3, 2016. Thừa hưởng những tính năng của mẫu máy ảnh trước đó, nó cũng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh "tự sướng".
  [​IMG]

  Chụp ảnh tự sướng một cách dễ dàng với màn hình LCD nghiêng 180 độ

  Các tính năng chính của PowerShot SX730 HS gồm có khả năng phóng to zoom 40x (độ dài tiêu cự tương đương 35mm là 24-960mm), cảm biến CMOS 1/2,3 inch 20,3 megapixel hiệu dụng, bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6 và độ nhạy sáng ISO tối đa 3200.
  Máy ảnh này có màn hình LCD kiểu nghiêng 180 độ (3 inch/ khoảng 0,92 triệu điểm), giúp dễ dàng chụp ảnh tự sướng. Một trong những tính năng chính là chế độ Self Portrait, có thể chọn trực tiếp trên Bánh Xe Điều Chỉnh Chế Độ.
  Ngoài ra, chế độ Smooth Skin, trước đây chỉ khả dụng ở chế độ Self Portrait, có thể được sử dụng trong chụp ảnh bình thường. Chọn chế độ Smooth Skin ở Chế Độ Special Scene cho phép bạn chọn giữa 3 mức hiệu ứng làm mượt.
  [​IMG]
  Ngoài ra, về giao tiếp mạng, ngoài việc có thể sử dụng Wi-Fi và NFC, PowerShot SX730 HS còn mới triển khai công nghệ Bluetooth tiêu thụ ít năng lượng, cho phép duy trì kết nối liên tục, và cũng cung cấp khả năng kết nối mạng dễ dàng hơn nhiều. Khi kết nối dùng Bluetooth, bạn có thể kết nối máy ảnh với điện thoại thông minh qua Wi-Fi mà không phải vận hành qua máy ảnh, điều này giúp sử dụng hiệu quả các tính năng Wi-Fi dễ dàng hơn nhiều.
  Với khả năng kết nối liên tục, việc sử dụng ứng dụng Camera Connect chuyên dụng sẽ mang lại sự tiện lợi hơn cho người dùng, chẳng hạn như cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh làm thiết bị điều khiển từ xa cho máy ảnh.
  Trong khu vực này, PowerShot SX730 HS có một cách kết hợp màu: đen và xám đậm (như trong hình). Thân máy cũng có một báng cầm mềm mại với bề mặt có hoa văn ở phía trước và phía sau của máy ảnh để cho phép cầm chắc máy ảnh.
  [​IMG]
  Phía trước
  [​IMG]
  Phía sau
  [​IMG]
  Trên
  [​IMG]
  Dưới

  Tham khảo video này để biết thêm thông tin về máy ảnh Canon PowerShot SX730 HS và các khả năng zoom tuyệt vời của nó!

  Nguồn Canon
   

Chia sẻ trang này