Mayanhs.com giới thiệu Canon EOS 6D Mark II giá rẻ

Thảo luận trong 'Máy ảnh chuyên nghiệp' bắt đầu bởi Acmilan, 21/8/17.

Lượt xem: 75

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0962962447
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  21/8/17, 0 Trả lời, 75 Đọc
 1. Acmilan Gà con

  Cảm nhận bước đầu là máy cho bản lĩnh bắt nét rất nhanh, viewfinder rất sáng và quan trọng đặc biệt nhờ màn hình xoay lật nên công ty chúng tôi rất có thể dễ chịu bố cục góc ảnh hơn.
  [​IMG]
  vào cuối tháng 6 mới đây, nhiều người hâm mộ Canon đã được một phen hoan lạc khi hãng sản xuất máy ảnh này chính thức diễn ra chiếc EOS 6D Mark II, thừa kế lũ anh EOS 6D sau quãng thời gian dài 5 năm “chinh chiến" và thường xuyên giữ vững tiêu chí chế tạo gọn nhẹ nhưng vẫn trang bị cảm biến Full Frame với nhiều công nghệ hiện đại.
  và trong hôm nay, công ty chúng tôi đã đc dịp của tay sản phẩm 6D Mark II cũng giống như gửi đến quý độc giả các chiếc nhìn cận cảnh nhất về cái máy ảnh này, đi kèm theo đây là một trong những hình ảnh chụp thử:
  6D Mark II được trang bị cảm biến CMOS 26,2 MP, tích hợp nhiều công nghệ tối tân như Dual pixel CMOS AF, chip giải quyết hình ảnh DIGIC 7 tiên tiến nhất trên Canon...
  6D Mark II được trang bị cảm biến CMOS 26,2 MP, tích hợp nhiều công nghệ tối tân như Dual pixel CMOS AF, chip giải quyết hình ảnh DIGIC 7 tiên tiến nhất của Canon...
  Về khả năng chụp trong đêm, 6D Mark II được nâng cấp lên mức nhạy sáng ISO 40.000 so với 32.000 Trước đây trên Mark I.
  [​IMG]
  Đây sẽ là chiếc máy ảnh DSLR Full Frame trước tiên dùng màn hình xoay lật đa chiều, cho phép người dùng có thể dễ chịu bố cục ảnh ở nhiều góc độ không giống nhau.
  Đây được xem là chiếc máy ảnh DSLR Full Frame trước tiên dùng màn hình xoay lật đa chiều, có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể dễ chịu bố cục ảnh ở nhiều góc nhìn khác biệt.
  đc biết, hệ thống lấy nét trên 6D Mark II cũng rất được nâng cao nhiều hơn thế với công nghệ Dual px, dùng 45 điểm lấy nét cross-type, trong những lúc đó bọn anh đi trước chỉ vỏn vẹn 11 điểm cross-type mà thôi. gia tốc chụp ảnh đạt tới mức 6,5 fps (Mark I chỉ đạt 4,5 fps) & rất có thể chụp liên tục 21 khung ảnh RAW tương tự như 150 khung ảnh JPEG.
  màn hình hiển thị LCD form size 3 inch với một,04 triệu điểm ảnh, cung cấp chạm màn hình đa điểm.
  xài màn hình xoay lật cũng có một ưu thế khác là người dùng hoàn toàn có thể xoay màn hình hiển thị vào trong những khi sử dụng kết thúc, hạn chế bị trầy xước màn hình nếu có các yếu tố va chạm bên phía ngoài.
  Bánh răng chọn những chính sách chụp.
  [​IMG]
  6D Mark II cũng trang bị những kết nối không dây hiện đại như Wi-Fi chuẩn chỉnh n, Bluetooth 4.1 LE, NFC, GPS + GLONASS + QZSS, hỗ trợ thẻ nhớ SDHC & SDXC.
  Máy chỉ có một khe thẻ nhớ, cung cấp SDHC & SDXC.
  Khác với 5D Mark IV diễn ra trước đây với bản lĩnh quay Clip 4K, chiếc 6D Mark II lần này chỉ tạm dừng ở mức 1080p. được biết, Canon EOS 6D Mark II này sẽ có giá dự kiến tại VN vào khoảng 45,5 triệu đồng.
  Mời các bạn xem thêm thêm các bài đánh giá máy ảnh tại mayanhs.Com.
   

Chia sẻ trang này