Người dùng Apple bị tấn công bởi Spam Lịch của iCloud

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Dịch vụ' bắt đầu bởi Helenna, 18/5/18.

Lượt xem: 45

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0949513333
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  18/5/18, 0 Trả lời, 45 Đọc
 1. Helenna Gà con

  Trong vài tuần qua, người dùng Apple đã bị tấn công bằng spam thông qua một phương pháp mới, với những người gửi spam tận dụng lời mời tham gia sự kiện Lịch.
  http://www.maytinhphunggia.vn/nang-cap-ram-laptop-asus-s510uq.html
  Toàn bộ quá trình rất đơn giản để giải thích. Người gửi spam mua từ danh sách người bán dữ liệu về địa chỉ email thuộc về người dùng Apple đã được liên kết với tài khoản iCloud.
  Người gửi spam gửi lời mời sự kiện đến địa chỉ email của người dùng. iCloud chọn lời mời tham gia sự kiện và xử lý lời mời qua dịch vụ Lịch của mình, tạo sự kiện trong lịch của người dùng với các chi tiết được tìm thấy bên trong lời mời, thường là quảng cáo quảng bá các dịch vụ không mong muốn.
  Khi người dùng mở ứng dụng Lịch của mình, trên máy Mac, iPhone hoặc iPad, anh thấy lịch của mình tràn ngập tất cả các loại sự kiện chứa liên kết đến các sản phẩm của người gửi spam.
  Việc từ chối lời mời tham gia sự kiện spam làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn
  Nếu người dùng từ chối một sự kiện, người gửi spam sẽ nhận được thông báo sự kiện giáng sinh và người gửi spam biết địa chỉ email được liên kết với người dùng đang hoạt động để anh có thể tiếp tục spam mục tiêu một cách đáng tin cậy.
  Đây là nơi mà vấn đề nằm vì không có tùy chọn để loại bỏ lời mời sự kiện mà không tự động thông báo cho người gửi.
  Người dùng spam hiện đang cầu xin Apple thêm tùy chọn "Loại bỏ mà không thông báo cho người gửi".
  Vấn đề thực sự: Tại sao Apple cho phép tổng số người lạ gửi cho bạn lời mời tham gia sự kiện
  Một số người dùng cũng đã chỉ trích công ty cho phép tổng số người lạ thêm các sự kiện vào lịch của người khác chỉ bằng cách có địa chỉ email của họ.
  Về phần mình, Apple Support đã thừa nhận vấn đề và nói rằng nó đang làm việc để theo dõi và chặn các tài khoản của người gửi sự kiện. Chưa có từ nào giới thiệu một tùy chọn để loại bỏ lời mời mà không thông báo cho người gửi.
  Trên Reddit và StackExchange , người dùng đã đưa ra một phương pháp thay thế loại bỏ các sự kiện lịch rác, cho đến khi Apple tìm cách lọc ra tất cả spam lịch.
  Bước 1: Mở ứng dụng Lịch
  Bước 2: Mở danh sách Lịch
  Bước 3: Vô hiệu hóa tất cả các lịch nhưng một trong những nơi tất cả các thư rác là.
  Bước 4: Chuyển đến Tệp > Lịch mới và đặt tên cho nó.
  Bước 5: Chuyển tất cả các sự kiện spam sang lịch mới đó.
  Bước 6: Xóa lịch mới được tạo. Điều này, theo lý thuyết, hãy xóa tất cả các sự kiện spam, mà không gửi thông báo tới người gửi spam.
  Ngoài ra còn có một cách để gửi tất cả lời mời tham gia sự kiện spam tới hộp thư đến email của bạn thay vì tự động nhận chúng trong dịch vụ Lịch iCloud. Bằng cách này, bạn có thể cho phép bộ lọc spam của hộp thư đến thực hiện tất cả công việc và chỉ thêm các sự kiện vào lịch của bạn mà bạn thực sự muốn tham dự.
  Bước 1: Trong trình duyệt trên máy tính để bàn, hãy đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn.
  Bước 2: Nhấp vào biểu tượng cài đặt ( ⚙ ) ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.
  Bước 3: Chuyển đến Tùy chọn > Bước 4 nâng cao
  http://www.maytinhphunggia.vn/thay-ban-phim-laptop-asus-t100ha-t100h.html
  : Tìm cài đặt Lời mời và thay đổi cài đặt thành tùy chọn "Gửi email thành [địa chỉ]".
  Nếu bạn nghĩ rằng đây là một vấn đề nhỏ, dưới đây là một số người dùng nói lên sự không hài lòng của họ trên Twitter. Đây chỉ là một phần nhỏ của tweets mà chúng tôi có thể tìm thấy, có nghĩa là Apple có một vấn đề lớn trên tay của mình, một trong đó nó tốt hơn sửa chữa nhanh chóng.
   

Chia sẻ trang này