Thay Ổ Cứng Laptop chính hãng Asus X441UA phát triển bền vững

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Dịch vụ' bắt đầu bởi phunggia218, 14/6/18.

Lượt xem: 37

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0126421874
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/6/18, 0 Trả lời, 37 Đọc
 1. phunggia218 Gà con

  Phương pháp canh tác mới được giới thiệu được gọi là “nông nghiệp bảo tồn” do ArcelorMittal và Trung tâm Tích hợp Nông thôn cho Cộng đồng (RICCE) đưa ra, được cho là đang có động lực ở các cộng đồng xung quanh Khu bảo tồn Thiên nhiên Bắc Nimba ở Quận Nimba.
  Thay Ổ Cứng Laptop Asus X441UA http://www.maytinhphunggia.vn/thay-o-cung-laptop-asus-x441ua.html
  Phương pháp mới này không giống như phương pháp canh tác chuyển dịch, phổ biến ở Liberia: Nông dân làm nông trại hàng năm trong khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác, cắt giảm và đốt tất cả các cây và bụi cây trong khu vực đã chọn của họ.
  Để so sánh, trong nông dân bảo tồn nông dân làm nông trại bằng cách trồng nhiều loại cây trồng như sắn, gạo và ngô trên đất cố định hàng năm, do đó nông dân không phải đào quá nhiều vào đất trước khi trồng.
  Vào tháng Giêng năm nay, ArcelorMittal, phối hợp với RICCE, đã đưa ra giai đoạn đầu tiên của dự án thí điểm của họ trong việc bảo tồn nông nghiệp trong các cộng đồng xung quanh khu bảo tồn như một phương tiện di chuyển chúng từ canh tác nương rẫy.
  Renee Gibson của RICCE trong một cái nhìn tổng quan về dự án cho biết lý do của dự án là giúp cộng đồng quản lý đất lâm nghiệp của họ một cách bền vững.
  Trong giai đoạn đầu tiên của dự án, được đưa ra vào tháng Giêng năm nay, 60 người đã được chọn; trong số các nhóm được lựa chọn, 20 là sinh viên với các trang web trình diễn.
  Bà nói rằng nông dân được cho biết rằng bất cứ điều gì được tạo ra từ cuộc biểu tình sẽ đi đến hợp tác xã của nông dân để tự phát triển bền vững.
  Trong chuyến viếng thăm của quan sát viên hàng ngày tại một trong những địa điểm trình diễn trồng sắn, sắn đã thu hoạch dường như rất phong phú nhờ phương pháp canh tác mới do RICCE xây dựng.
  Một trong những người nông dân, Saye Toe, giải thích rằng trong phương pháp canh tác mới, họ không phải liên tục đốt các trang trại của họ, mà là trồng cây sau khi đánh răng, do đó để lại bụi rậm phân hủy dưới cây trồng.
  Cơ quan Phát triển Lâm nghiệp (FDA) và công dân Zor đã đạt được một thỏa thuận cách đây vài năm để đồng quản lý Khu bảo tồn Thiên nhiên Bắc Nimba sau nhiều năm ngăn chặn giữa FDA và các cộng đồng trong việc khảo sát trữ lượng.
  Năm ngoái, ArcelorMittal và công dân của Gbar đã đạt được thỏa thuận đồng quản lý Rừng cộng đồng Gbar nằm quanh biên giới với Guinea.
  Trong khi đó, người đứng đầu đa dạng sinh học tại ArcelorMittal, Wing Crawley, đã kêu gọi các công dân của Zor - nơi dự án nông nghiệp bảo tồn được đưa ra - để đưa những gì họ đã học vào thực tế.
  Bà tin rằng nông nghiệp bảo tồn là lao động ít hơn so với chuyển dịch nông nghiệp và cũng tin rằng nó sẽ làm tăng an ninh lương thực trong cộng đồng và quốc gia.
  Thay Ổ Cứng Laptop Chính Hãng
  Sự ra đời của giai đoạn hai vào ngày 31 st Tháng Mười, sự tham dự của các Nimba County Phó Giám Đốc Phát triển, Teeko Yorlay, và cựu Nimba Giám Edith Gongloe-Weh, cũng như điểm số của các quan chức địa phương của chính phủ.
  Trong khi đó, ông Yorlay đã nói rằng chính phủ sẽ muốn xem các dự án sẽ tác động đến cuộc sống của cộng đồng.
  "Chúng tôi hy vọng sẽ thấy ý tưởng nông nghiệp bảo tồn của ArcelorMittal / RICCE sẽ tạo ra một tác động trong cộng đồng và cũng là một bền vững lâu dài," ông nói.
   

Chia sẻ trang này