THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH HIPA 2017

Thảo luận trong 'Cuộc thi nhiếp ảnh' bắt đầu bởi Gia Văn, 3/8/17.

Lượt xem: 85

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0938839142
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  3/8/17, 0 Trả lời, 85 Đọc
 1. Gia Văn Gà con

  Vui lòng đọc các quy tắc này trước khi nộp ảnh của bạn vào cuộc thi HIPA mùa giải thứ 7 'Khoảnh Khắc' (cuộc thi). Bằng cách tham gia Cuộc thi, bạn (Bạn / Bạn của bạn / Người tham gia) hiểu, thừa nhận và hoàn toàn, không thể huỷ ngang và vô điều kiện khi đồng ý tuân thủ và bị ràng buộc bởi các quy tắc sau:

  1.Cuộc thi chỉ dành cho các bài nộp trực tuyến (Bài nộp), thông qua trang đăng ký cạnh tranh trực tuyến có sẵn trên http://www.hipa.ae/

  2.Các bài gửi sẽ được chấp nhận từ 00:01 vào ngày 01/08/2017 cho đến 24 giờ vào ngày 31/10/2017, giờ địa phương của UAE, (tức là GMT +4). Các hình ảnh dự thi nộp sau thời gian này sẽ không được tính.

  3.Người tham gia phải từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm nộp hồ sơ dự thi ảnh.

  4.Bạn xác nhận rằng bạn từ mười 18 tuổi trở lên vào ngày nộp ảnh của bạn cho cuộc thi. Bạn đã nắm rõ và đồng ý rằng HIPA sẽ tự động và không cần thông báo thêm bất kỳ hình ảnh nào mà người tham gia dưới 18 tuổi vào thời điểm ảnh gửi đi.

  Hình ảnh của bạn.
  1.Bạn gửi một ảnh trong mỗi thể loại của cuộc thi,m bao gồm các hạng mục phụ thuộc loại chung. Ngoại trừ hạng mục ảnh bộ nơi bạn có thể gửi từ 5 đến 10 ảnh và loại "Time-lapse": Video mà bạn được phép vào một lần gửi video trong danh mục. Bạn phải cung cấp tiêu đề và mô tả cho mỗi bức ảnh đã gửi, bao gồm cả tiêu đề trong thư mục Cá nhân.
  2.Không thể gửi cùng một bức ảnh với nhiều hơn một chủ đề. Bất kỳ ảnh nào được gửi trong nhiều hơn một chủ đề sẽ bị loại bỏ khỏi cuộc thi.
  3.Các ảnh dự thi phải ở định dạng JPEG có chất lượng và độ phân giải cao, kích thước tối thiểu là 5 MB, tối thiểu cạnh dài nhất không được nhỏ hơn 2000 pixel và chất lượng không dưới 300dpi để phù hợp cho việc xuất bản.
  4.Trong danh mục "Time-lapse": định dạng video được chấp nhận là MP4, không quá 300 MB và phải nằm trong khoảng từ 30 đến 60 giây.
  5.Video phải là chất lượng full HD chất lượng cao 1920x1080 với tỷ lệ khung là 16:9. Định dạng phải là MP4 H264 và 25 khung hình/giây.
  6.Bạn vui lòng tải lên các bức ảnh gốc (RAW) hoặc các bức ảnh mà không cần bất kỳ chỉnh sửa trên thời điểm nộp ảnh dự thi. Điều này không áp dụng các loại ‘Time-lapse’ có thể yêu cầu bạn phải gửi qua một số khung hình gốc của video vào một ngày sau.
  7.Đối với ảnh đen trắng được phép trong tất cả các thể loại của cuộc thi, trừ các loại ảnh màu theo thể loại chung.
  8.Đối với hạng mục ảnh bộ bạn được phép gửi một loạt các bức ảnh về cùng một chủ đề. Số lượng ảnh cho phép tối thiểu 5 và tối đa 10 ảnh.
  9.Tất cả hình ảnh/video đã gửi đều không được chứa bất kỳ chữ ký, ký hiệu, khung, viền, biểu tượng hoặc bất kỳ tài liệu hoặc các dấu hiệu khác được thêm vào bởi người tham gia. Chỉnh sửa cơ bản của ảnh/video là chấp nhận được, miễn là bất kỳ chỉnh sửa như vậy không ảnh hưởng đến tính xác thực và sự chân thật của ảnh. Nâng cao hiệu chỉnh sử dụng để tạo ra ảo tưởng, lừa dối, bao gồm kết hợp chỉnh sửa sáng tạo của ảnh/video bị cấm trừ hạng mục ‘Manipulation’. HIPA bảo lưu quyền đánh giá và loại bỏ khỏi cuộc thi bất kỳ hình ảnh / video đã gửi nào được cho là theo ý riêng của HIPA, trái với những điều đã nói ở trên.
  10.Hình ảnh/Video miêu tả hoặc bao gồm các nội dung không phù hợp hoặc gây khó chịu, bao gồm ảnh khoả thân, bạo lực và bất kỳ nội dung nào khác trái ngược với truyền thống và thông lệ đạo đức tôn giáo, văn hoá và cộng đồng của UAE sẽ bị truất quyền.
  11.Ảnh/video đã giành được bất kỳ giải thưởng nào trước đó cho dù trong bất kỳ cuộc thi nào trước đây của HIPA hoặc trong bất kỳ cuộc thi nào khác và công bố trước ngày 31 tháng 10 năm 2017 hoặc ảnh đó đã được sử dụng trước đây, cho bất kỳ mục đích thương mại nào, không được nộp. Bất kỳ Ảnh /Video nào được gửi đi trái với những điều đã nói ở trên sẽ được tự động xóa và không cần thông báo thêm từ toàn bộ Cuộc thi.

  Giải thưởng
  1.Hội đồng giám khảo của HIPA sẽ đánh giá và xác định các hình ảnh/video đã chiến thắng. Các kết quả, giải thưởng và những người chiến thắng sẽ được thông báo trong một buổi lễ công cộng sẽ được tổ chức vào tháng 3 năm 2018.
  2.Người thắng cuộc sẽ được HIPA liên hệ và phải cung cấp cho HIPA chi tiết tài khoản ngân hàng và thông tin cá nhân của họ trong vòng 7 ngày kể từ yêu cầu của HIPA. Giải thưởng tiền mặt sẽ được nhận bởi mỗi người chiến thắng trong vòng hai tháng sau khi công bố kết quả của Cuộc thi.
  3.Hội đồng giám khảo của HIPA có quyền, theo quyết định tuyệt đối của mình, từ chối hoặc từ chối bất kỳ Ảnh / Video hoặc các nội dung đệ trình mà không cần thông báo hoặc giải thích cho người tham gia.
  4.Bất kỳ khoản thu nhập nào của liên bang, tiểu ban, tỉnh, địa phương, lệ phí và phụ phí và thuế (cho dù ở nước ngoài hoặc trong nước, và bao gồm thuế thu nhập) cho bất kỳ giải thưởng nào có thể được trao cho bạn trong Cuộc thi, bạn tự chi trả.
  5.Quyết định của ban giám khảo của HIPA là quyết định cuối cùng và ràng buộc tất cả các Thành viên về tất cả các vấn đề liên quan đến Cuộc thi.

  Quyền sở hữu trí tuệ
  1. Ảnh/video dự thi phải là một tác phẩm duy nhất của tài liệu gốc được tạo và được thực hiện bởi chính Bạn, không được chứa bất kỳ tài liệu nào do sở hữu bên thứ ba mà Bạn chưa có giấy phép, không được xâm phạm Bản quyền, thương hiệu, quyền riêng tư hoặc công khai, quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào.
  2.Sau khi cung cấp thông tin của Bạn, HIPA được quyền sử dụng, đăng ký, sửa đổi, tạo các sản phẩm phát sinh, phân phối, phân phát, In, quảng bá hình ảnh đã gửi của hình ảnh và video mà bạn dự thi. Toàn bộ hoặc một phần, dưới mọi hình thức, các hình thức truyền thông hiện tại hoặc sau được biết đến, bất cứ nơi nào trên thế giới cho mọi mục đích liên quan đến cuộc thi, công bố trong HIPA tài liệu quảng cáo kỹ thuật số và / hoặc in và các định dạng phát sóng như trên HIPA tạp chí, in tờ rơi, website HIPA và thông qua thức ăn trực tuyến công cộng khác, thúc đẩy các cuộc thi tiếp theo hoặc công việc của HIPA.
  3.Bạn phải chịu chi phí và cung cấp cho HIPA trong vòng bảy ngày theo lịch kể từ khi có yêu cầu bởi HIPA với bất kỳ hoặc tất cả những điều sau đây:

  • Một sự đồng ý bằng văn bản ký kết, phát hành và / hoặc sự cho phép của mỗi và mọi người cá nhân mang tính chất (s) xuất hiện trong bạn Ảnh nộp (s) / Video (s), cho phép rõ ràng Bạn phải sử dụng hình ảnh hoặc hình ảnh của họ để nộp Photo (s) theo cách thức dự tính của cuộc thi, và cho phép HIPA để tái sản xuất, phân phối, trưng bày, và tạo ra tác phẩm phái sinh của các mục nhập (s) cho tất cả các mục đích, trong bất kỳ phương tiện truyền thông hiện tại hoặc sau được biết đến. Xin click here để tải về các bản thảo của mẫu đơn.
  • Giấy phép bằng văn bản có chữ ký của chủ sở hữu bản quyền đối với bất kỳ tác phẩm điêu khắc, tác phẩm nghệ thuật hoặc tài liệu có bản quyền khác xuất hiện trong Ảnh đã gửi của bạn, cho phép HIPA sao chép, phân phối, trưng bày và tạo các tác phẩm phái sinh của mục nhập có liên quan cho tất cả các mục đích, trong bất kỳ phương tiện truyền thông hiện nay.
  • Giấy phép bằng văn bản có chữ ký của chủ sở hữu bất kỳ tài sản tư nhân nào có trong Ảnh đã gửi của bạn, cho phép HIPA sao chép, phân phối, trưng bày và tạo các tác phẩm phái sinh của (các) mục nhập thích hợp cho tất cả các mục đích, bằng bất kỳ phương tiện nào hiện nay.
  4.Nếu bạn đã được công bố là người chiến thắng trong Cuộc thi, bạn cấp cho HIPA, quyền sử dụng vĩnh viễn, trên toàn thế giới, không độc quyền, không có phí bản quyền và cấp phép sử dụng lại để sử dụng, xuất bản, sao chép, trình bày. Sửa đổi, tạo các tác phẩm phát sinh, phân phối, quảng bá hình ảnh chiến thắng của bạn/video, toàn bộ hoặc một phần dưới bất kỳ hình thức nào, trong tất cả các hình thức truyền thông hiện nay hoặc sau đây được biết, ở bất cứ nơi nào trên thế giới và cho bất kỳ mục đích nào, bao gồm nhưng không giới hạn: trưng bày tại triển lãm tiềm năng của người chiến thắng, xuất bản cuốn sách giới thiệu các bài tuyển chọn trong Cuộc thi, xuất bản trong HIPA Tài liệu và các bài viết đánh dấu trực tuyến hoặc người chiến thắng của Cuộc thi, và thúc đẩy công việc của HIPA nói chung.

  Luật chi phối
  Đăng ký cuộc thi của bạn và Quyđịnh sẽ được quản lý và giải thích phù hợp với pháp luật của Tiểu vương quốc Dubai và pháp luật liên bang hiện hành của Các tiểu vương quốc Ả Rập, và bất kỳ khía cạnh hay tranh chấp phát sinh liên quan tới Cuộc thi hoặc thông tin của bạn sẽ thuộc thẩm quyền độc quyền của tòa án Dubai.
  Cám ơn các bạn đã xem tin
  Nguồn http://www.hipa.ae/en/the-moment-2017-2018/rules
   

Chia sẻ trang này