Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 Nam mạng

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Dịch vụ' bắt đầu bởi tienaof99, 16/4/18.

Lượt xem: 48

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1665879337
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  16/4/18, 0 Trả lời, 48 Đọc
 1. tienaof99 Gà con

  Tổng quan tử vi tuoi Thin 1952 nam mạng:
  Xem tử vi thấy rằng những người tuổi Nhâm Thìn nam mạng có một cuộc đời tốt đẹp về mặt tình cảm và tài vận. Càng về trung vận và hậu vận thì cuộc sống càng tốt đẹp hơn, công danh càng rộng mở.
  Những người này thường sống thọ từ 72 tuổi đến 78 tuổi. Nếu sống tốt hay làm điều thiện, điều tốt thì kỷ sẽ được tăng.

  Tình duyên:
  Những người tuổi Nhâm Thìn nam mạng nếu sinh vào các tháng 4, 8 và 12 Âm lịch sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên trong cuộc đời.
  Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì chuyện tình duyên của bạn sẽ thay đổi hai lần.
  Sẽ thật là may mắn nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch vì chuyện tình duyên được hạnh phúc viên mãn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào.

  Gia đạo và sự nghiệp:
  Khi còn trẻ, cuộc sống gia đình có phần lận đận, khó khăn nhưng đến trung vận gia đạo sẽ êm ấm, yên vui. Càng về hậu vận cuộc sống càng hạnh phúc.
  Công danh, sự nghiệp và tài vận cũng vậy.

  Tuổi hợp làm ăn:
  Nếu hợp tác với các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân và Mậu Tuất thì những người tuổi Nhâm Thìn nam mạng sẽ không phải lo lắng về thua lỗ hay thất bại trong mọi công việc mà ngược lại còn thu được nhiều kết quả bất ngờ.
  Lựa chọn vợ, chồng:
  Muốn sống cuộc sống dư dả, hạnh phúc thì những người tuổi Nhâm Thìn nam mạng nên tiến tới hôn nhân với các tuổi nữ: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần.
  Nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi và Tân Sửu, bạn sẽ có một cuộc sống vừa đủ nhưng vẫn hạnh phúc vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp với bạn về đường tài lộc.
  [​IMG]
  Còn nếu bạn chọn các tuổi: Đinh Dậu hay Tân Mão để kết duyên thì cuộc sống của bạn sẽ rất vất vả và khó khăn vì hai tuổi không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.
  Tuổi Nhâm Thìn nam mạng cũng không nên kết hôn vào các năm 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 52 tuổi để tránh những chuyện không vui trong hôn nhân và cuộc sống.

  Tuổi đại kỵ:
  Xem lá số tử vi thấy rằng Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý là những tuổi mà những người Nhâm Thìn nam mạng không nên hợp tác trong việc làm ăn cũng như nên duyên chồng vợ để không bị tiêu tán tài sản hay dang dở tình duyên.
  Gặp tuổi đại kỵ thì phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc.
  Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người để giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ương.
  Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.
  Xem thêm: Tử vi tuoi Thin 1952 – Nữ mạng
   

Chia sẻ trang này